แม้ว่าดวงดาวจะถูกซ่อนอยู่ในก้อนเมฆเราจะยังคงเปล่งประกายดังที่เคยตามปกติและอยู่กับคุณเสมอ  งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 127 จะจัดขึ้นออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 24 มิถุนายน  หมายเลขนิทรรศการคือ 1.1B17  นี่เป็นครั้งแรกของเราที่จะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ออนไลน์  เราได้เตรียมการมากมายและจะนำประสบการณ์ที่น่าจดจำมาให้คุณ ผลิตภัณฑ์ของเราจะปรากฏในวิดีโอสด  ในเวลาเดียวกันพนักงานขายของเราในทุกพื้นที่จะแนะนำรุ่นที่ขายดีที่สุดสำหรับคุณโดยใช้ภาษาต่างๆและตอบคำถามของคุณออนไลน์

ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเรา

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ยอดนิยม(GS-3015CE03 3000W)

GS-CE เป็นโหมดที่นิยมที่สุดของเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์  เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ GS มีจำนวนมากกว่า 2,000 ชุดทำงานในตลาดทั่วโลก GS ได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดเนื่องจากมีคุณภาพสูงและราคาราคาสมเหตุสมผลรวมทั้งมีความเสถียรและประสิทธิภาพสูง GS ได้รับเกียรติจากผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนรวมถึงตลาดต่างประเทศบางแห่ง

เครื่องตัดท่อด้วยไฟเบอร์เลเซอร์

(GS-6022HG threechuck 2000W)

เครื่องตัดท่อรุ่นนี้มีความแม่นยำสูงในการเชื่อมและการปลดผิวด้วยไฟฟ้าเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องมือเครื่องจักรจะไม่เสียรูป GS-HG มีเสถียรภาพที่แข็งแกร่งและแร็คเกียร์ที่ติดตั้งเกียร์ลดรางคู่มือการเชิงเส้นและส่วนประกอบการส่งผ่านอื่น ๆ ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นและไต้หวันเหล่านี้เพิ่มความมั่นคงของการดำเนินงานของอุปกรณ์และความสามารถในการตัดความแม่นยำสูง โครงสร้างของอุปกรณ์มีความสมเหตุสมผลมากขึ้นและฟังก์ชั่นจะสมบูรณ์ขึ้นและเป็นมืออาชีพมากขึ้น ในการรับประกันความแม่นยำสูงความเร็วสูงความมั่นคงสูงของความสามารถในการประมวลผลของอุปกรณ์

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์แบบแผ่นและแบบท่อเดียวกัน (GS-4020G 1500W)

ฟังก์ชั่นการตัดของแผ่นและท่อรวมเข้าด้วยกันซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการประมวลผลของวัสดุประเภทต่าง ๆประหยัดพื้นที่ ต้นทุนพื้นที่ต่ำและมูลค่าเพิ่มสูงเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้  ในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อน   บริษัทGlorystar Laser จะนำเสนอกลยุทธ์การจัดนิทรรศการของงานแคนตันแฟร์ออนไลน์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา  www.glorylaser.com

ในช่วงเวลาพิเศษนี้ บริษัท Glorystar เทคโนโลยี จำกัด จะแบ่งปันการแสดงที่ยอดเยี่ยมนี้กับคุณด้วยกัน