งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 127 เปลี่ยนจากออฟไลน์เป็นออนไลน์ แบรนด์ที่ยอดเยี่ยมจากทุกชีวิตในโลกรวมตัวกันผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยความช่วยเหลือของพลังอินเทอร์เน็ตและอิทธิพลของแพลตฟอร์ม Canton Fair แบรนด์ที่ยอดเยี่ยมต่างๆ ได้แสดงความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์และภาพลักษณ์ของบริษัท บริษัท Glorystar เทคโนโลยี จำกัดก็เช่นเดียวกัน พนักงานทุกคนของ Glorystar Laser กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

ในการถ่ายทอดสดของงานแคนตันแฟร์ครั้งนี้ Glory starได้แนะนำเทคโนโลยี “การริเริ่มภายในประเทศ” และพัฒนาระบบซีเอ็นซีอัตโนมัติแบบอัตโนมัติสามหัวแบบ “0” ซึ่งไม่มีวัสดุการผลิตเหลืออยู่ในการผลิต เครื่องตัดท่อไฟเบอร์เลเซอร์ GS6022HG ซึ่งสามารถบรรลุฟังก์ชั่นการตัดกลับด้านที่สมบูรณ์แบบโดยฟังก์ชั่นของกรามและลูกกลิ้งเปลี่ยนได้อย่างอิสระและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมนี้เป็นครั้งแรกที่ชัคด้านหน้า มันสามารถทำฟังก์ชั่นที่ไม่เหลือวัสดุ และตัดท่อได้โดยการเจาะ ไม่ต้องตัดท่อครึ่งทาง อัตราการใช้วัสดุสามารถเข้าถึง 99.9% เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายของลูกค้าได้มาก (หมายเลขสิ่งพิมพ์ประดิษฐ์: 2019108662489) นอกจากนี้ยังแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ บริษัท อย่างเช่น GS-3015CE03 และ GS-4020G

นับตั้งแต่การเปิดงานแคนตันแฟร์อย่างเป็นทางการในวันที่ 15, สมอทั้งหมดของ Glorystar Laser ได้เตรียมการอย่างเพียงพอ สมอทุกคนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การที่ยอดเยี่ยม สมอของเราอธิบายข้อมูลผลิตภัณฑ์ในทุกด้านอย่างรายละเอียด รวมถึงฟังก์ชั่นและข้อดีของอุปกรณ์ สมอใช้การถ่ายทอดสดด้วยรูปแบบต่าง ๆ และภาษาที่แตกต่างกันเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์และตอบคำถามสำหรับลูกค้าซึ่งมาจากต่างประเทศหลายร้อยคน “ฉันเห็นความเป็นมืออาชีพของ บริษัทคุณจากทัศนคติของคุณระหว่างการถ่ายทอดสด หลังจากทำความเข้าใจกับผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างลึกซึ้งแล้ว ฉันก็รู้แล้วว่าวิสัยทัศน์ของฉันไม่เลว” คำพูดมาจากผู้ซื้อคนหนึ่งจากประเทศอังกฤษ

Glen zhang เป็นพนักงานขายของที่ยอดเยี่ยมของ บริษัทเรา เขาได้เข้าร่วมงานแคนตันแฟร์หลายครั้ง แต่คราวนี้ “งานแคนตันออนไลน์” ยังคงทำให้เขารู้สึกเครียดเล็กน้อย ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้น เขาไปดูวีดีโออินเทอร์เน็ตที่โด่งดังเพื่อเรียนรู้คำพูดทักษะภาษาภาษากายและอื่น ๆก่อนที่เข้าร่วมงานแคนตันแฟร์  เขาใด้กล่าวไว้ว่า: ภายใต้ผลกระทบของโรคระบาด พนักงานการค้าต่างประเทศที่พึ่งพาสถานการณ์การทำธุรกรรมออฟไลน์เป็นเวลานานเช่นการส่งอีเมลหรือการจัดนิทรรศการควรใช้ความคิดสร้างสรรค์ของ Glorystar เพื่อเรียนรู้ภาษาสด พัฒนาวิธีขายใหม่ทันที

เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงกี่ปีที่ผ่านมา วิธีการจัดแสดงนิทรรศการออนไลน์นี้ได้นำความท้าทายใหม่ ๆ มาสู่ผู้ขาย ส่วนใหญ่เป็นที่เข้าใจกันว่าการแสดงรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ฟังก์ชั่น ประสบการณ์การใช้งานและมิติอื่น ๆ Glorystar ได้เตรียมและวางแผนอย่างรอบคอบในด้านการสนับสนุนทางเทคนิคและการจัดวางของห้องโถงนิทรรศการ รวมทั้งการจัดงานของพนักงาน เราได้เตรียมงานอย่างเต็มในทุกๆด้านเพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่ “เดิน” เข้ามาในห้องถ่ายทอดสดเพลิดเพลินและชื่นชมเสน่ห์ของผลิตภัณฑ์ Glorystar ปัจจุบันนี้ งานถ่ายทอดสดในงานนิทรรศการยังอยู่ภายใต้ความตึงเครียด

จากการเตรียมความพร้อมอย่างมากจนถึงตอนนี้เราได้เข้าร่วมและเสร็จสิ้นการจัดนิทรรศการนี้ และได้รับประสบความสำเร็จ พนักงานของเราทำงานเสร็จแล้วและทำได้ดีมากในการกำหนดค่าบูธการตกแต่งห้องนั่งเล่นและงานอื่น ๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความร่วมมือระหว่างพนักงานเป็นไปอย่างราบรื่น งานกวางเจาแฟร์ได้ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ในเวลาเดียวกัน เทคโนโลยี “ความริเริ่มในประเทศ” ของ บริษัท ของเราทำให้ลูกค้าที่มาจากต่างประเทศได้ชื่นชมเสน่ห์เสน่ห์ของการสร้างของจีน

Glorystar ยึดมั่นวิสัยทัศน์“ เทคโนโลยีที่เพิ่มคุณค่าของคุณ” และนำเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมมาสู่โลกอย่างต่อเนื่อง