การผลิตทางอุตสาหกรรมในยุคใหม่กำหนดข้อกำหนดใหม่เกี่ยวกับความแม่นยำความเร็วและความหนาของการตัดโลหะแผ่น พลังที่เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์สามารถทำได้นั้นสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์เครื่องใหม่หรือมีอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานต่ำและกำลังดำเนินการอยู่อุปกรณ์เลเซอร์กำลังสูงสามารถทำให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีกว่า

ผู้อ่านบางคนอาจมีคำถามเราตัดเฉพาะเพลท 5 มม. – 10 มม. ทำไมเราต้องใช้เครื่องตัดเลเซอร์ไฟเบอร์กำลังสูง? มันให้ประโยชน์อะไรกับเราบ้าง?

1. ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

พารามิเตอร์การตัดคาร์บอน

พารามิเตอร์การตัดเหล็กกล้าไร้สนิม

ยกตัวอย่างการตัดเหล็กกล้าไร้สนิม 5 มม. ที่กล่าวถึงในตอนต้นของบทความนี้เครื่องตัดเลเซอร์ 12000w ทำงานต่อเนื่องเป็นเวลา 24 ชั่วโมงซึ่งเทียบเท่ากับเครื่องตัดเลเซอร์ 6000w ที่ทำงานต่อเนื่องเป็นเวลา 2.7 วันและเครื่องตัดเลเซอร์ 3000w ทำงานต่อเนื่อง 4.4 วัน

สำหรับการตัดโลหะแผ่นระยะเวลาในการจัดส่งสามารถวัดระดับการประมวลผลได้ในระดับมาก ยิ่งระยะเวลาการจัดส่งสั้นลงความพึงพอใจของลูกค้าก็จะยิ่งสูงขึ้นและความสามารถในการแข่งขันในตลาดก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่ผลิตเองและขายเองความเร็วในการประมวลผลที่เร็วขึ้นหมายถึงประสิทธิภาพในการจัดส่งชิ้นส่วนที่สูงขึ้นและสามารถตอบสนองความต้องการสำหรับกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นได้อย่างง่ายดาย

2. ต้นทุนการใช้งานไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

นอกจากนี้เครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงยังสามารถใช้อากาศในการตัดแผ่นบาง ๆ และรับประกันผลการตัดได้ ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการใช้งานและเพิ่มผลกำไรของ บริษัท

3. ช่วงการประมวลผลที่กว้างขึ้น

กล่าวได้ว่าเครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงสามารถขยายช่วงความหนาของแผ่นงานได้ ในขณะเดียวกันอัตราการใช้เครื่องจักรก็เพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่น บริษัท ของคุณไม่ได้ซื้อเครื่องตัดไฟฟ้าขนาดเล็กและขนาดกลาง แต่เมื่อคุณซื้อเครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงคุณสามารถแปรรูปทั้งแผ่นบางและหนาได้ในเวลาเดียวกัน

จู่ๆลูกค้าเก่าของเรา Eric ก็ได้รับคำสั่งซื้อใหม่ แต่ส่วนหนึ่งจำเป็นต้องตัดเหล็กกล้าคาร์บอน 30 มม. เนื่องจากเครื่องตัดเลเซอร์กำลังต่ำไม่สามารถตัดเหล็กที่มีความหนาเช่นนี้ได้จึงสูญเสียคำสั่งซื้อไปในที่สุด แต่สำหรับเครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงทำได้ง่ายๆ! ดังนั้นเมื่อลูกค้ามีความต้องการเช่นนี้ก็มั่นใจได้ว่าจะรับคำสั่งซื้อ! ในขณะเดียวกันการประยุกต์ใช้แผ่นเปลือกโลกขนาดใหญ่ในโครงการสำคัญ ๆ เช่นทางรถไฟทางหลวงการอนุรักษ์น้ำพลังงานน้ำพลังงานการขุดการก่อสร้างการบินการต่อเรือและอื่น ๆ ได้เพิ่มขึ้นทุกปี ดังนั้นเครื่องตัดเลเซอร์ด้วยเลเซอร์กำลังสูงจึงไม่เพียง แต่ช่วยขยายขอบเขตการบริการของคุณ แต่ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางการตลาดในการตัดโลหะแผ่นด้วย

4. ผลการตัดที่ดีขึ้น

เครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงมีหน้าตัดที่ดีกว่าและเรียวเล็กกว่า ในขณะเดียวกันก็สามารถตัดความหนาของพื้นผิวที่สว่างได้กว้างขึ้น สามารถตัดพื้นผิวที่สว่างของเหล็กกล้าคาร์บอน 30 มม. ลูกค้าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีความพึงพอใจมากขึ้น

ในปัจจุบันผู้ผลิตเครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงบางรายในตลาดกำลังแสวงหาพลังงานที่สูงขึ้นโดยหวังที่จะแสดงความแข็งแกร่ง แต่ไม่สนใจว่าพลังงานที่สูงไม่เพียง แต่อัพเกรดพลังงานเลเซอร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงโครงสร้างโดยรวมของอุปกรณ์ด้วย สำหรับเครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงกำลังไฟที่สูงขึ้นต้องใช้เตียงที่มั่นคงกว่าเพื่อให้แน่ใจว่ามีเสถียรภาพในการประมวลผล

ความเสถียรของเครื่องมือกลจะกำหนดความเสถียรของการประมวลผลแบทช์และอายุการใช้งานของเครื่องมือกลโดยตรง ปัจจุบันอุปกรณ์ตัดเลเซอร์และเครื่องมือกลในท้องตลาดส่วนใหญ่มีอายุการใช้งาน 2-3 ปีและบางชิ้นก็เสียรูปในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี Glorystar Laser ยืนยันในการพัฒนาและผลิตเครื่องมือเครื่องจักรคุณภาพสูงอย่างอิสระเป็นเวลาสิบปี เครื่องมือเครื่องจักรใช้เทคโนโลยีลำแสงอลูมิเนียมการออกแบบโซ่ตารางการสลับที่ไม่เหมือนใครอุปกรณ์กำจัดฝุ่นพาร์ติชันที่ไม่เหมือนใครและการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างเพื่อให้แน่ใจว่าโซ่ไม่แตกง่ายโต๊ะทำงานไม่ง่ายที่จะตกรางและก๊าซไอเสียจะได้รับการบำบัดอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องได้อย่างมากในขณะที่ปกป้องสิ่งแวดล้อมเสถียรภาพและอายุการใช้งาน จึงสามารถรับประกันอายุการใช้งานได้นานกว่าสิบปี

ในขณะเดียวกันเราได้ทำการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างละเอียดสำหรับโครงร่างไฟฟ้าและสถานที่ “มองไม่เห็น” หลายแห่ง ตัวอย่างเช่นรูปแบบตู้ไฟฟ้าของเครื่องทั้งหมดเป็นแบบมาตรฐานและการเดินสายไฟที่ชัดเจน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ชุดสวิตช์บอร์ด GS-CE ทั้งหมดของเรายังติดตั้งระบบหล่อลื่นอัตโนมัติตามมาตรฐาน คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการหล่อลื่นและการสึกหรอของชิ้นส่วนกลไกภายในหนึ่งปีหลังจากออกจากโรงงาน นอกจากนี้สำหรับส่วนที่ต้องใช้ความร้อนสูงของเครื่องมือกลเรายังเพิ่มระบบทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศเพื่อให้โครงสร้างโดยรวมมีเสถียรภาพ

เรายังได้พัฒนากระบวนการตรวจสอบคุณภาพชั้นนำของอุตสาหกรรม มีขั้นตอนการตรวจสอบ 21 ขั้นตอนในกระบวนการทั้งหมดและแต่ละลิงค์ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ในที่สุดการทดสอบการผลิตจำนวนมากจะดำเนินการตามตัวอย่างที่ลูกค้าประมวลผลเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการประมวลผลและในที่สุดก็สามารถส่งมอบอุปกรณ์ให้กับลูกค้าได้ด้วยความมั่นใจ เช่นเดียวกับนโยบายคุณภาพที่ Glorystar ยืนยันคือไม่มีคุณภาพและไม่มีเพื่อน อุปกรณ์แต่ละชิ้นเป็นผลมาจากความพยายามร่วมกันของชาว Glorystar ทุกคน อุปกรณ์ทุกชิ้นเป็นลูกของ Glorystar ต่อเมื่อลูกของเรามีความสามารถเราจะปล่อยให้เขาออกไปตระหนักถึงคุณค่าของเขา

เราแนะนำว่าเมื่อเลือกเครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงคุณต้องพิจารณาประเด็นต่อไปนี้อย่างรอบคอบ:

ความเร็วและความแม่นยำในการตัด
ตรวจสอบความเสถียรและความสม่ำเสมอของการตัดต่อเนื่องเต็มกำลัง
ความสามารถในการจับคู่ความเร็วของเครื่องมือกล
ลักษณะขั้นสูงและอายุการใช้งานที่แม่นยำของการควบคุมเครื่องมือกล

คุณไม่สามารถเปรียบเทียบปัจจัยด้านราคาได้เหมือนกับการซื้ออุปกรณ์ตัดเลเซอร์พลังงานต่ำ พลังงานสูงหมายถึงการลงทุนที่สูงและการลงทุนที่สูงหมายถึงความเสี่ยงสูง เมื่อองค์กรเข้าสู่ตลาดที่ให้ผลตอบแทนสูงพวกเขาต้องตระหนักถึงความเสี่ยง อย่าโลภเพื่อผลประโยชน์ชั่วคราวและเพิกเฉยต่อความสูญเสียที่เกิดจากการบำรุงรักษาในภายหลัง

แคทเธอรีนลูกค้าประจำของเราซื้อเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์จาก บริษัท อื่นเมื่อต้นปีที่แล้ว แต่ปัญหาต่าง ๆ ปรากฏขึ้นทันทีหลังการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ตัดไม่ตรงตามความต้องการเลย ในช่วงเวลานี้เธอใช้เงินจำนวนมากเพื่ออัพเกรดพลังงานเลเซอร์ แต่หลังจากใช้งานไปหนึ่งเดือนปัญหาเช่นความเสียหายของชิ้นส่วนที่เกิดจากความร้อนสูงเกินไปของหัวเลเซอร์และการโฟกัสอัตโนมัติที่ไม่แม่นยำเกิดขึ้น ในท้ายที่สุดเธอตัดสินใจเปลี่ยนคู่นอนและพบกับเรา Glorystar Laser  หลังจากเข้าใจความต้องการของเธอแล้วทีมงาน R&D ของเราได้ปรับแต่งเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ NAVSTAR สำหรับเธอและตัดตัวอย่างตามข้อกำหนดการประมวลผลที่เธอให้ไว้ เธอแสดงผลลัพธ์ของการประมวลผลชุดงานและข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับตัวอย่างและคำนวณต้นทุนการประมวลผล เขาพอใจกับบริการของเรามากและเซ็นสัญญาซื้อเครื่องตัดเลเซอร์ NAVSTAR สองเครื่องโดยตรง เขาซื้อเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ NAVSTAR หนึ่งเครื่องและเครื่องตัดท่อแบบมืออาชีพ GS-6022HG 3 จำนวน 2 เครื่องจาก บริษัท ของเราในเดือนตุลาคมปีที่แล้วและเดือนมีนาคมปีนี้ ในขณะที่จัดส่งเราได้จัดหาหน้ากากและอื่น ๆ ให้กับ บริษัท ของเธอเพื่อป้องกัน COVID-19  หลังจากได้รับสินค้าเธอรู้สึกสะเทือนใจมากและแนะนำสถานะการทำงานของเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ NAVSTAR ทั้งสองเครื่องให้เราทราบ เธอพอใจมากกับความเสถียรประสิทธิภาพในการทำงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตัด ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหลังจากผ่านไปหนึ่งปีของการทดสอบและสัญญาว่าจะไปเยี่ยมด้วยตนเองในช่วงครึ่งหลังของปีเพื่อแสดงความขอบคุณ

หลังจากนั้นเราจะสอนวิธีเลือกเครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงที่ดีขึ้นตามกรณีของลูกค้าข้างต้นวิธีหลีกเลี่ยงสถานการณ์ข้างต้นและปฏิเสธที่จะเสียเวลาค่าใช้จ่ายและพลังงานของคุณเอง ช่วยให้คุณนำไปผลิตได้อย่างรวดเร็วเสถียรและมีประสิทธิภาพ