กลอรี่สตาร์เลเซอร์ ประกาศเปิดตัวเครื่องเชื่อมตัวใหม่เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา10:00 น. ( ซึ่งมีชื่อว่าเครื่องเชื่อมไฟเบอร์เลเซอร์ GSW-SF ใช้สำหรับการโฆษณา การทำรูปแบบโลหะ  แสงและการพิมพ์ อุปกรณ์สื่อสารออปโตอิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทรอนิกส์, ทองแดง, อลูมิเนียมและการเชื่อมขนาดเล็ก เครื่องเชื่อมลำแสงเลเซอร์และการควบคุมผลิตภัณฑ์ของเราบังคับด้วยมือ นั่นหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้กลไกบังคับ และยังลดค่าใช้จ่าย

จุดเด่น

ใช้ผู้ปฏิบัติงานเพียง 1 คน  ต้นทุนแรงงานจะลดลง 50%

ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ง่ายต่อการเข้าใจ มีความสะดวกสบายสูง

การออกแบบชิ้นเดียวที่มีการรวมสูงและขนาดเล็กซึ่งเป็นช่างเชื่อมขนาดเล็กที่แท้จริง

• การันตีเลเซอร์สามารถทำงานได้มากกว่า10,000+ ชั่วโมง และแทบจะไม่ต้องการบำรุงรักษาพิเศษ

• ใช้งานง่ายเพียง 3-4 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานได้อย่างชำนาญ

• มีฟังก์ชั่นป้องกันความปลอดภัยจากเลเซอร์ด้วยแว่นตานิรภัยและถุงมือฟรี โดยรวมอยู่ในแพ็คเกจ

หากคุณต้องการทราบข้อมูลการเชื่อมรายละเอียดเพิ่มเติม  เราไปกันเลย!

• ความเร็วในการเชื่อมเร็วกว่าการเชื่อมแบบดั้งเดิม 2-10 เท่า เครื่องหนึ่งสามารถประหยัดช่างเชื่อมอย่างน้อย 2 คนต่อปี การทำงานนั้นง่ายและเรียนรู้ได้ง่าย  และเทคโนโลยีการเชื่อมนั้นง่ายและช่างเชื่อมทุกคนสามารถใช้งานได้

• รับประกันชั่วโมงการทำงานมากกว่า 10,000 ชั่วโมง และมีทีมงานบริการลูกค้า 24 ชั่วโมง  ด้ามเชื่อมได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อตอบสนองมุมที่สะดวกสบายที่สุดของร่างกายมนุษย์ มันถือง่ายและสามารถปรับได้ตามความลึกของการเชื่อม

• การบำรุงรักษาฟรี  ใช้พลังงานต่ำไม่สิ้นเปลือง การใช้งานระยะยาวสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการประมวลผลของผู้ใช้จำนวนมากในขณะที่การเชื่อมอาร์คออกซิเจน  การเชื่อมอาร์กอาร์กอนและวิธีอื่น ๆ

• เกียร์เชื่อมที่สมบูรณ์พร้อมถุงมือเชื่อมแว่นตาเชื่อมเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยในขณะปฎิบัติงาน

• การออกแบบแบบ All-in-one (เลเซอร์, เครื่องทำน้ำเย็นในตัว ที่รวบรวมระบบการเชื่อม ) การรวบรวมทุกอย่าง ระบบมีความเสถียรสูง เครื่องจักรมีขนาดเล็ก มีล้อเลื่อนสามารถใช้งานได้ง่าย และใช้ได้กับทุกสถานการณ์ สามารถใช้งานได้ทุกเวลา

• การเชื่อมผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปขนาดเล็กโดยไม่เสียรูปทรง, การตัดที่ราบรื่น, ความร้อนที่จำกัด, ความเร็วในการเชื่อมที่รวดเร็ว, รอยต่อที่ราบรื่นและสวยงาม

แต่ผู้คนจำนวนมากยังคงมีคำถามเกี่ยวกับเครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบใช้มือถือคืออะไรแม้จะสับสนในเรื่องการเชื่อมด้วยเลเซอร์ เครื่องเชื่อมเลเซอร์แตกต่างจากการเชื่อมอาร์คออกซิเจน หรือการเชื่อมอาร์กอนอย่างไร?ตกลง! เรามาดูกัน

รายการกระบวนการเชื่อมการเชื่อมอาร์คออกซิเจนการเชื่อม อาร์ค อาร์กอนการเชื่อมเลเซอร์
ความร้อนที่ใช้ในการเชื่อมสูงสูงกว่าต่ำ
ผลิตภัณท์ที่ตัด ใหญ่ใหญ่เล็ก
ความแข็งแรงของโลหะฐานดีดีกว่าดีกว่า
ความลึกของการเชื่อม (มม.)< 1.5> 1> 0.3
ระดับความยากง่ายในการควบคุมความลึกในการเชื่อมยากยากกว่าง่าย
การอุดรูเข็มง่ายง่ายง่ายกว่า
ความเร็วในการเชื่อมเร็วเร็วเร็วกว่า
ระยะเวลาในการทำงานวิธีการใช้กำลังมือใช้กำลังมือใช้กำลังมือ
เวลาที่ใช้นานนานน้อยกว่า
ขนาดของการเชื่อมเล็กไปใหญ่กลางไปใหญ่เล็ก
วัสดุที่ใช้เล็กน้อยถึงปานกลางเล็กน้อยถึงปานกลางปานกลาง
อุปกรณ์ลวดเชื่อมไม่มีไม่มี
ก๊าชออกซิเจนอาร์กอนอาร์กอน,ไนโตรเจน
การตกแต่งไม่มีไม่มีไม่มี
ค่าใช้จ่ายสูงปานกลางต่ำ
ราคาเครื่องเชื่อมต่ำต่ำปานกลาง
ควบคุมความปลอดภัยอาร์ค, แก๊สที่เป็นอันตราย, ฝุ่นแสงอัลตราไวโอเลตที่รุนแรงรังสีเลเซอร์และแสงสะท้อน

กล่าวได้ว่าทั้งเครื่องเชื่อมอาร์คออกซิเจน และเครื่องเชื่อมอาร์กอนอาร์คมีราคาซื้อที่ต่ำกว่าเครื่องเชื่อมเลเซอร์ไฟเบอร์ แต่นี่เป็นค่าใช้จ่ายครั้งสุดท้ายแล้วหรือไม่? ไม่ใช่อย่างแน่นอน ทั้งกระบวนการค่าใช้จ่ายที่ต้องพิจารณาคือ ต้นทุนแรงงาน วัสดุ ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและค่าเสื่อมราคา และอื่นๆ

• การเชื่อมอาร์คออกซิเจน ต้องใช้ลวดเชื่อมซึ่งเป็นวัสดุสิ้นเปลืองและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อขณะที่การเชื่อมอาร์กอนอาร์กและการเชื่อมด้วยเลเซอร์จะต้องใช้ก๊าซอาร์กอนหรือไนโตรเจนป้องกันก่อน

• ยิ่งไปกว่านั้นประสิทธิภาพของเครื่องเชื่อมเลเซอร์และความยากในการควบคุมที่ต่ำกว่านั้นเป็นข้อได้เปรียบของเครื่องนี้เมื่อเทียบกับอีกสองเครื่อง

• นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นการเชื่อมผลิตภัณฑ์ปรับกระบวนการยังใช้เวลาและทรัพยากรขั้นตอนการเชื่อมอาร์คออกซิเจนหรือผลิตภัณฑ์เชื่อมอาร์กอนอาร์คจำเป็นต้องตกแต่งหรือแปรรูปต่อไป แต่สำหรับการเชื่อมไฟเบอร์การลดความร้อนสามารถลดปริมาณความร้อนได้ส่วนของโลหะที่ได้รับผลกระทบจากความร้อนมีการเสียรูปทรงน้อยมากเนื่องจากการนำความร้อนก็ต่ำที่สุดดังนั้นจึงมีขั้นตอนการเชื่อมจึงน้อยมาก

• ไม่จำเป็นต้องใช้อิเล็กโทรดไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการปนเปื้อนของอิเล็กโทรดหรือความเสียหาย และเนื่องจากไม่ใช่กระบวนการเชื่อมแบบสัมผัสจึงสามารถลดการสึกหรอของเครื่องจักรซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องได้นานขึ้น

• จุดสำคัญที่สุดคือสภาพแวดล้อมการทำงานและการบาดเจ็บทางกายภาพและทางสรีรวิทยาต่อช่างเชื่อมปัจจัยที่ทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อช่างเชื่อมโดยวิธีการเชื่อมก่อนหน้านี้สองวิธี ได้แก่ การอาร์คก๊าซที่เป็นอันตรายฝุ่นแสงอุลตร้าไวโอเล็ต สามารถก่อให้เกิดรังสีเลเซอร์และแสงจ้าซึ่งสามารถบรรเทาได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านมาตรการป้องกันที่ดี

ข้างต้นเป็นเกี่ยวกับประเภทของกระบวนการเชื่อม, การเชื่อมเส้นใยเป็นหนึ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเครื่องเชื่อมมือถือ? จุดเด่นคืออะไร เรากังวลอะไรมากที่สุด เราทุกคนรู้ว่าค่าจ้างช่างเชื่อมนั้นมีราคาแพงมากมาดูตัวอย่างในทวีปเอเชียกันดีกว่า :ค่าตอบแทนงานเชื่อมแบบดั้งเดิม ในปี2019 ประมาณ 1,300 เหรียญต่อเดือน ดังนั้นนายจ้างต้องจ่าย 15,600 ดอลล่าห์ต่อปี ในฐานะที่เป็นช่างเชื่อมมือถือข้อกำหนดทางเทคนิคที่ต่ำกว่าจะต้องนำมาซึ่งเงินเดือนที่ต่ำกว่าที่นายจ้างต้องจ่ายเงินเดือน 2 ครั้งต่ำกว่าช่างเชื่อมแบบดั้งเดิมมันเกือบ 433 ดอลล่าห์ต่อเดือนเพียง  5196 ดอลลาร์ต่อปี สามารถนำส่วนต่างค่าใช้จ่ายไปลงทุนในการก่อสร้างโรงงาน การต่ออายุการใช้งานของอุปกรณ์ และผลประโยชน์ของพนักงาน และการปรับปรุงสิ่งแวดล้อม เป็นต้น

ตารางพารามิเตอร์

ชื่อเครื่องเชื่อมเลเซอร์ไฟเบอร์เครื่องเชื่อมเลเซอร์เซมิคอนดักเตอร์
ประเภทอินเตอร์เฟสQBHQBH
เลเซอร์ที่เกิดชึ้นใช้แกนรวมกันใช้แกนรวมกัน
กำลังเลเซอร์1000วัตต์&1500วัตต์&2000วัตต์900วัตต์&1200วัตต์&2000วัตต์
คลื่นเลเซอร์1070 ไมครอน915-980ไมครอน
ความยาวของรังส๊50 มม.30มม.
ความยาวจุดศูนย์กลาง100มม100มม
ก๊าซไนโตรเจน,อาร์กอนไนโตรเจน,อาร์กอน
น้ำหนักหัวเชื่อม0.95กก.1กก.
วิธีการระบายความร้อนเครื่องทำน้ำเย็นในตัวเครื่องทำน้ำเย็นในตัว
กำลังไฟฟ้า220โวลต์/380โวลต์220โวลต์
ขนาดโดยรวม1045*656*1280 มม,1045*656*1280มม.
น้ำหนักรวม218กก.215กก.

ข้อสรุป

ผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องเชื่อมเลเซอร์ GSW-SF

จุดเด่น

○ใช้งานง่าย

○ควบคุมง่าย

○ ต้นทุนแรงงานต่ำ

○ง่ายต่อการควบคุม

○แม่นยำสูง

○ใช้พื้นที่น้อย

○ความสะดวกสบายสูง

○วัสดุสิ้นเปลืองน้อยลง

นี่คือผลิตภัณฑ์ใหม่ของกลอรี่สตาร์เลเซอร์

หากคุณต้องการเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.glorylaser.com/ แล้วคุณจะเสียเวลาทำไม? ติดต่อเราสิ!