วันที่ 8 สิงหาคม  2019   บริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด จัดประชุมการสื่อสารกับลูกค้าอันยิ่งใหญ่(สถานีจีนตอนเหนือ ) ที่ อำเภอชิง มณฑลเหอเป่ย์

ประชุมการสื่อสารครั้งนี้ บริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นเจ้าภาพการจัดประชุม  ซึ้งเป้าหมายของประชุมนี้ คือมอบบริการกกับลูกค้าเก่า คบเพื่อนใหม่ ค้นหาโอกาศความร่วมมือ และหาวิธีอได้มีชนะในอนาคต  คนร่วมประชุมการสื่อสารครั้งนี้ มีประธานของบริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด คุณเหยาหยูตง และผู้นำระดับสูงของแผนกต่างๆที่เข้าร่วมประชุม นอกจากนี้  ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคจีนตอนเหนือ คุณ  ซันรูเจีย เป็นผู้จัดงานครั้งนี้

ในตอนต้นของการประชุมครั้งนี้  ประธานเหยาหยูตง ในนามของบริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด กล่าวต้อนรับแขกอย่างอบอุ่น เขา บอกว่า บริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด ได้มีความสำเร็จและสามารถพัฒนาไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องแบบนี้ แยกออกจากการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของแขกทุกคนไม่ได้ บริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด ด้วยภารกิจ “ทำให้เทคโนโลยีเลเซอร์สร้างคุณค่าให้กับลูกค้า” GLORYSTAR  ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ “เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่มีมูลค่าเพิ่ม” ยึดมั่นในนโยบายคุณภาพของ “ไม่มีคุณภาพ ไม่มีเพื่อน” และมุ่งมั่นที่ให้บริการก่อนขายและบริการหลังการขายที่ดีที่สุดกับลูกค้า

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทปรับตัวเพื่อเข้ากับความต้องการของตลาด บริษัทได้ศึกษาและผลิตเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์, เครื่องตัดเลเซอร์แบบรวมแผ่นและท่อ, เครื่องดัดไฮดรอลิก CNC เต็มรูปแบบ.เครื่องยิงเลเซอร์ความแม่นยำสูงและ โซลูชั่นของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์อัตโนมัติ ข่าวกรองเครื่องเชื่อมแม่นยำ และ แบตเตอรี่พลังงานอัตโนมัติ  ในประชุมครั้งนี้ บริษัทได้ศึกษาและผลิตเครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบใช้มือถืออย่างยิ่งที่ปรับให้เหมาะกับอุตสาหกรรมตัวถังในภาคเหนือของจีน ในการประชุมครั้งนี้ ดึงดูดการปรึกษาหารือกับลูกค้าจำนวนมากและแสดงเจตนารมย์ความร่วมมือ

ตามด้วยคือ รองผู้จัดการทั่วไปคุณลิวชว๋งอยู่ ของบริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด สาขาเซินเจิ้นอธิบายว่า ปฏิบัติวัฒนธรรมองค์กรของ GLORYSTAR เป็นอย่างไร ค่านิยมหลักของบริษัท GLORYSTAR คือ มืออาชีพ ความสุจริต การเรียนรู้  นวัตกรรม ทีม ความสำเร็จ มูลค่า การอุทิศ เพราะว่า บริษัทมีค่านิยมหลักแบบนี้ จึงทำให้บริษัทได้พัฒนาอย่างรวดเร็วและดีด้วย บริษัท GLORYSTAR เป็นบริษัทองค์กรไฮเทคระดับชาติที่รวม R&D การผลิตและการขาย บริษัท GLORYSTAR มีโรงงานสี่โรงงาน โรงงานตงกวน 1  โรงงานตงกวน 2,  โรงงานเซินเจิ้น,โรงงานซูโจวและ โรงงานเหอหนานะ ศูนย์บริการของบริษัท GLORYSTAR มากกว่า 100 แห่งในทั่วโลกและ ครอบคลุมกว่า 60 ประเทศ

ต่อไป ฝ่ายบริการหลังการขายผู้จัดการ คังเจือพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและการบำรุงรักษาเครื่องตัดเลเซอร์ประจำวันต้องทำอย่างไร เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก เพราะว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากกับงานโรงงานของลูกค้าในการประชุมครั้งนี้ มีลูกค้าก็แบ่งปันประสบการณ์ส่วนเอ็นเกี่ยวกับหารใช้เครื่องจักรกล GLORYSTAR แบ่งปันประสบการณ์ของลูกค้าทำให้ลูกค้าที่มาเยี่ยมชมมีความเข้าใจอย่างละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับมูลค่าเชิงพาณิชย์ของแอพพลิเคชั่นเลเซอร์และเสริมสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าในสถานที่ในผลิตภัณฑ์ ของ  GLORYSTAR

ในการประชุมครั้งนี้  บริษัท GLORYSTAR  เปิดตัวเครื่องเชื่อมเลเซอร์มือถือรุ่นใหม่  คำอธิบายอย่างมืออาชีพจากผู้อำนวยการมู่เซวยัน และนำเขตทุกท่านลงใช้เครื่องเชื่อมเลเซอร์มือถือรุ่นใหม่  เครื่องเชื่อมเลเซอร์มือถือรุ่นนี้มีโครงสร้างทางกลที่สมบูรณ์แบบที่สุด ภายในตัวมีระบบน้ำเย็น, เลเซอร์, ระบบควบคุม และการออกแบบพื้นที่เก็บข้อมูลไฟเบอร์ ประหยัดพื้นที่อย่างเต็มที่สำหรับลูกค้า เครื่องเชื่อมมือถือสามารถรับสองโหมดการทำงานของการเชื่อมจุดและการเชื่อมอย่างต่อเนื่อง ไฟเบอร์เลเซอร์ของเครื่องจักรกลนี้มีข้อดีหลายประการเช่นประสิทธิภาพการแปลงโฟโตอิเล็กทริคสูง ขนาดเล็ก บำรุงรักษาฟรีอัตราความล้มเหลวต่ำและอื่น ๆ นอกจากนี้ เครื่องจักรกลนี้มีจุดแข็งใช้งานง่ายและการเชื่อมนั้นรวดเร็วมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเชื่อมวัสดุโลหะ(0.5-2.0 มม.) เช่นแผ่นสแตนเลส, แผ่นเหล็กและแผ่นสังกะสี สามารถแทนที่การเชื่อมแบบดั้งเดิม การใช้อุตสาหกรรมของเครื่องจักรกลนี้ สามารถใช้ในอุตสาหกรรมครัวและห้องน้ำ ตู้โลหะแผ่นและอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะอื่น ๆ

ตอนคืน บริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด จัดงานเลี้ยงอาหารเพื่อขอบคุณเขตที่มาร่วมงานทุกท่าน  บรรยากาศของงานเลี้ยงอาหารดีมาก อำเภอชิงเป็นฐานการแปรรูปโลหะที่สำคัญในภาคเหนือของจีน มีบริษัทแปรรูปโลหะแผ่นจำนวนมาก เป็นฐานกลยุทธ์ที่สำคัญมากสำหรับบริษัท GLORYSTAR เลเซอร์ เทคโนโลยี จำกัด ความสำเร็จของการประชุมสื่อสารร์นี้แยกออกไม่ได้จากการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของในท้องถิ่น GLORYSTAR จะพัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์ อย่างต่อเนื่อง และผลิตเครื่องเลเซอร์ที่ดีขึ้น GLORYSTAR หวังว่า  ในอนาคตเราสามารถทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาและทำให้ก้าวหน้าร่วมกัน