นิทรรศการเทคโนโลยีการผลิตอุตสาหกรรมนานาชาติ ITES เซินเจิ้น 2020 เป็นนิทรรศการระดับมืออาชีพขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับหลากหลายหมวดหมู่ในสาขาอุปกรณ์การผลิตในภาคใต้ของจีน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนถึง 4 กันยายน  นิทรรศการเทคโนโลยีการผลิตอุตสาหกรรมนานาชาติ ITES เซินเจิ้น 2020(งานแสดงเครื่องจักร SIMM Shenzhen ครั้งที่ 21) จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเซินเจิ้น (ห้องโถงใหม่)

จากนั้น GLorystar Laser จะนำเสนอเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ที่ได้รับการอัพเกรดเต็มรูปแบบเครื่องตัดท่อเครื่องดัดเครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบใช้มือถือและอุปกรณ์อัตโนมัติหุ่นยนต์เพื่อมอบโซลูชันการใช้งานเลเซอร์ระดับโลกให้กับลูกค้าทุกราย

เครื่องจัดนิทรรศการ

NAVSTAR เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์

เครื่องตัดเลเซอร์ไฟเบอร์ NAVSTAR เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยซึ่งเหมาะสำหรับการตัดด้วยเลเซอร์ความเร็วสูงรูปแบบขนาดใหญ่

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ GS-CE

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์รุ่น GS-CE มีโต๊ะแบบถอดเปลี่ยนได้พร้อมฝาปิดป้องกันและการออกแบบตัวเครื่องเต็มรูปแบบซึ่งสามารถป้องกันผู้ปฏิบัติงานจากรังสีเลเซอร์

GS-6022HG 3 Chucks เครื่องตัดท่อมืออาชีพ

เครื่องตัดท่อ GS-6022HG มีฟังก์ชั่นการตัดที่ทรงพลังหัวจับแบบนิวเมติกสามตัวสามารถตัดท่อสี่เหลี่ยมท่อกลมท่อสี่เหลี่ยมและท่อรูปทรงพิเศษต่างๆ ด้วยอุปกรณ์โหลดอัตโนมัติที่ติดตั้งไว้ซึ่งจะทำการโหลดวัสดุโดยอัตโนมัติทำให้ต้นทุนแรงงานลดลงและเพิ่มผลผลิต

เครื่องกดเบรกไฮดรอลิก GLB CNC

เครื่องกดเบรกไฮดรอลิก GLB CNC ที่ผลิตโดย Glorystar Laser ซึ่งมีกำลังการผลิตระวางบรรทุก 55 ถึง 240 ตันเป็นอุปกรณ์แปรรูปการดัดแผ่นที่มีความแม่นยำสูงและมีประสิทธิภาพสูง เพิ่มอุปกรณ์ป้องกันด้านข้างและอุปกรณ์ป้องกันเลเซอร์ทั้งสองด้านพร้อมกับหุ่นยนต์เพื่อให้เกิดการผลิตอัตโนมัติ

เครื่องเชื่อมเลเซอร์มือถือ GS-FH 1000W / 1500W

เครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบมือถือ Glorystar Laser GSW-FH มีข้อดีคือใช้งานง่ายตะเข็บเชื่อมสวยงามความเร็วในการเชื่อมเร็วและไม่มีวัสดุสิ้นเปลือง ตามความต้องการของคุณนอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งกลไกป้อนลวดอัตโนมัติได้และไม่ต้องกังวลกับปัญหาการเชื่อมที่อ่อนแอเมื่อรอยเชื่อมกว้าง

เครื่องเชื่อมหุ่นยนต์ GS-RB 3000W

เครื่องเชื่อมหุ่นยนต์ GS-RB ที่ติดตั้งไฟเบอร์เลเซอร์หัวเชื่อมเลเซอร์ประสิทธิภาพสูงระบบการมองเห็น CCD ความละเอียดสูงและหุ่นยนต์แบรนด์ระดับโลก ตรงตามกระบวนการเชื่อมคุณภาพสูงในอุตสาหกรรมในปัจจุบัน

ในขณะเดียวกันกิจกรรมลดราคาบูธแบบ จำกัด เวลากำลังรอให้คุณเข้าร่วมหากคุณไม่สามารถมาที่บูธได้เนื่องจากบางสิ่งไม่ต้องกังวลคุณสามารถติดต่อเราผ่านปุ่มด้านล่างคุณจะได้รับส่วนลดอีกด้วย

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.glorylaser.com

สถานที่: Shenzhen World Exhibition & Convention Center, Guangdong, China

ที่อยู่: No.1 Zhancheng Road, Fuhai Street, Baoan District, Shenzhen,Guangdong

บูธ: Hall 1 A01